ขอถามคุณแม่ที่อยู่เชียงใหม่ค่ะ

ฝากครรภ์กับคลอดที่ไหน ค่าห้องพิเศษเท่าไหร่ รวมจบตอนคลอดทั้งหมดเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ญาติไปฝากและคลอดที่ รพ.ลานนา เชียงใหม่ค่ะ คลอดปกติ ราคา 22,000 น. พักฟื้น 2 คืน 3 วัน ผ่าตัดคลอดหน้าท้อง ราคา 35,000 น. พักฟื้น 3 คืน 4 วัน ส่วนช่วงฝากครรภ์ราคาตอบยากค่ะ เพราะแม่แต่ละท่านปัญหาต่างกัน

3y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ