ซาวน์4มิติ เชียงใหม่

ฝากครรภ์ รพ.แม่และเด็กค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วไม่ทราบ นน.ลูก สภาวะความสมบูรณ์ของลูก รพ.ซาวน์ดูเพศครั้งเดียวตอน5เดือน มีที่ไหนซาวน์4มิติ บ้างคะ ?

1 Trả lời

ที่ รพ.ลานนามี แต่เหมือนจะเป็น3มิตินะคะ ลองโทรสอบถามดูอีกทีนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ