ฝากครรภ์​

ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะฝากครรภ์​ที่โรงพยาบาล​หรือคลินิก​ดีกว่ากันคะ

จะคลีนิก หรือรพเอกชน ประสบการณ์บ้านนี้ฝากทั้งคู่ค่ะ ดีทั้งคู่นะคะ ใส่ใจดี เนื่องจากช่วงแรกๆบ้านนี้ฝากคลีนิก พอ8เดือนย้ายมาฝากรพ.เอกชนเพราะว่าตั้งใจจะคลอดที่รพ.เอกชนค่ะ

ตามความคิดเรานะ ที่ไหนก็ดีถ้าหมอและพยาบาลใส่ใจนะค่ะ รพ.เอกชน ก็ดีนะค่ะแต่ค่าใช้จ่ายแพงหน่อย เราฝาก รพ.รัฐ คิดว่าหมออะดีแต่พยาบาลชอบดุ

1.รพ.เอกชนเสุด 2.เราว่าคลีนิค 3.รพ.รัฐ (เพราะรพ.รัฐน้อยที่มากที่จะดูแลดี ด้วยแริมาณคุณหมอและคนไข้

น่าจะแล้วแต่ที่หรือเปล่าคะ ส่วนตัวคิดว่า รพ. ดีกว่าค่ะแม่

ถ้าโรงบาลก็เอกชนดีกว่า ส่วนตัวฝากคลินิกค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ จ้า

คลีนิคค่ะ