สอบถาม​ค่ะ

ฝากครรภ์​ครั้งแรกๆ แม่ๆเตรียมเอกสารกับค่าใช้จ่ายยังไงกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ฝากรพฟรี ฝากคลินิกนัดละ700ค่ะ ค่าฝากพิเศษ 4000 จ่ายก่อนนัดกำหนดคลอด

ทางนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ ครั้งแรกไม่เสียอะไรเลยแต่เอาคุณพ่อไปด้วย

ฝากโรงบาลรัฐสิทธิบัตรทอง เราเสียรอบละ30บาทค่ะ

ขอเราเตรียมไปแค่บัตรประชาชนเราแล้วก็แฟนค่ะ

3mo trước

ฝากที่อนามัย

บัตรปชช.ค่าใช้จ่ายแล้วแต่ที่ค่ะ