ผลอัลตร้าซาวด์

ฝากครรภ์ 2 โรงพยาบาลผลอัลตร้าซาวด์กำหนดคลอดไม่ตรงกันไม่รู้จะได้คลอดวันไหนคิดหนักตอนนี้น้ำหนักน้องก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ3114g

ผลอัลตร้าซาวด์
1 Trả lời

กำหนดคลอดสามารถคลาดเคลื่อนได้ค่ะ เพราะเป็นแค่การคาดคะเน คนที่คลอดตามวันกำหนดคลอดจริงๆมีน้อยมาก ให้สังเกตุช่วงเดือน ช่วงอาทิตย์เอาดีกว่าค่ะ เพราะผลกำหนดคลอดคงจะไม่ต่างกันเกินเดือน

4y trước

34กับ39ต่างกันหนึ่งเดือนคะวันที่สามหมอนัดตรวจน้ำคร่ำอีกครั้ง หมอบอกไม่แน่อาจฉีดยากระตุ้นคลอดคะ