สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชน อยากได้ สมุดสีชมพู

ฝากครรภ์ รพ.เอกชน ไม่เคยได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้ว เราควรสอบถาม รพ ไหมคะ หรือเป็นปกติคะ สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชนของแม่ๆ เป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ฝากเอกชนค่ะ ได้สมุดเป็นสีเหลืองครีมตั้งแต่ไปฝากท้องเลยค่ะแม่