ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ ครั้งแรก2,500 แพงไปไหมคะ มีเจาะเลือด ให้ยา แล้วก็ซาวด์ดูเด็ก แต่เขายังไม่ให้สมุดชมพูเรามานะคะ

ของเราฝากครั้งแรก2400ค่ะมีซาวด์ ยา เจาะเลือดและนัดไปอีกที2อาทิตย์หมด1400นัดไปอีก2อาทิตย์หมด500แต่ไปหาหมดซาวด์ทุกครั้งค่ะพอหลังจากนั้นก็เดือนล่ะครั้งครั้งล่ะ500จนซาวด์เพศก็จะเสียเยอะหน่อยตอนนี้ไตรมาส3ก็จะนัดถี่ขึ้น15วันไปหาหมอทีค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งเเรกเสียแค่170฿ มีทั้งเจาะเลือดให้ยาแต่ไม่ได้ซาวด์ดูเด็กค่ะ สมุดสีชมพูหมอก็ให้มาค่ะ