ฝากครร

ฝากครร ครั้งแรกกี่บาทค่ะ

300แค่ค่ายา เดือนต่อมาเจาะเลือด 1300ค่ะ

ไปฝากโรงพยาบาลมา ไม่เสียสักบาท

โรงบาลรัฐฟรีค่ะ ไม่ก็เสีย30บาท

เราฝากโรงบางรัฐ800กว่าบาทจ้า

เราใช้สิทธิบัตรทอง ฟรีค่า

เราฝากธรรมดาที่คลีนิค 1,200

ฝากครรภ์อนามัยค่ะ ฟรี♥️

ฝากโรงพยาบาลรัฐ 30 บาทค่ะ

ครั้งแรกที่คลินิก 2000 ค่ะ

สิทธิบัตรทองไม่เสียคะ