ฝากครร

คุณแม่ท่านไหนฝากครรที่คลีนิคบ้างจ้ะอยากทราบว่าครั้งแรกคุณหมดไปกี่บาท

ไปฝากอนามัยเจาะเลือดอนามัยค่ะ รับยาอนามัย ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ แล้วเราก็ไปฝากคลินิค เสียแค่ค่าซาวด์ครั้งละ500ค่ะ

ครั่งแรง คลิกนิกที่เราฝากคิดค่าเจาะเลือดค่าซาว ค่ายา1500คะ ครั่งต่อไปก็แค่ค่าซาวดูน้องกับค่ายาบำรุงครั่งละ700-900คะ

1,500 จ้า เจาะเลือด+ยาบำรุง ค่าอัลตร้าซาวด์ฟรีตลอด เวลาลูกดิ้นน้อย หรือมีอะไรไม่สบายใจแล้วเราไปซาวด์ก็ฟรี

ถ้าแค่ตรวจ รับยา จะประมาณ 500-600 แต่ถ้ามีการซาวด์ หรือฉีดยา เจาะเลือด ร่วมด้วย ก้อประมาณ 1000-2000 ค่ะ

ครั้งแรกมีเจาะเลือดแระยาทาน2ตัว 1300คะ ครั้งต่อมาถ้า 500กว่าบาท มีซาวด์ตอน5เดือนก็1000กว่าบาทคะ

แต่ละที่จะไม่เท่ากันค่ะแม่ บ้านนี้รอบแรกหมด2300 รอบสอง1600ฉีดไข้หวัดใหญ่ด้วยค่ะ

ครั้งแรก 1600เจาะเลือดพร้อมยาค่ะ ครั่งที่สอง 550 พร้อมยาบำรุงยาแก้คลื่นไส้ค่ะ

ครั้งแรก ซาว+เจาะเลือดพ่อและแม่+ทำเรื่องฝากครรภ์+ยา =2,200฿ ถ้าเจาะดาวเพิ่ม20,000

บ้านนี้ฝากครั้งแรก 2,200 ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด+เจาะเลือดพ่อแม่+ยาบำรุง

เราฟากท้องพร้อมได้ยาทานไม่ถึง500แต่ขอไปเจอะเลือดที่รพ.รัฐ.ฟรี