ฝากกับคลินิก หมอบอกว่าจะต้องไปตรวจดาวน์ที่ ร.พ.รัฐ อยากรู้ว่า ทางคลินิกเขาจะส่งตัวไป ไหมคะ

สิทธิ์อยู่คลินิค คลินิคจะออกใบส่งตัวแล้วส่งตัวไปรพ.ในเครือข่ายค่ะ

คลีนิคส่งให้ไปตรวจค่ะ แค่เจาะเลือด ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเจาะค่ะ

ของแม่ไม่ได้ส่งตัวคะ ไปตรวจเองเลยที่รพ.รัฐเองคะ ฟรี

คลินิกส่งตัวไปค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่า