ท้อง2ฝาก ท้องโรงพยาบาลรัฐบาลใช้บัตร 30 เสียกี่บาทคะอยากรู้ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ตอนนี้ท้องได้

ฝาก ท้องโรงพยาบาลรัฐบาลใช้บัตร 30 เสียกี่บาทคะอยากรู้ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นบัตรทอง ไม่เสียตังค์ค่ะ จะเสียแค่ของพ่อเด็ก

5mo trước

ยื่นต้องซักประวัติบอกว่ามาฝากครรภ์ได้เลยค่ะ พาแฟนไปด้วยนะค่ะ