ฝั่งยาคุมมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

ฝั่นยาคุมแบบ5ปี ประจำเดือนไม่มา6-7เดือน มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะแม่ๆ

ฝังยาคุมช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ ออกฤทธิ์นาน 3-5 ปี ตลอดระยะเวลาการฝังประจำเดือนจะไม่มาอยู่แล้วค่ะ จนครบอายุการใช้งานถึงจะเอาออกค่ะ

การฝังยาคุมเป็นวิธีคุมกำเนิดที่ดีที่สุด แต่ก็ไม่ได้รับรองว่าจะไม่ท้อง แม่บองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ

ฝังยาคุมแบบ3ปี มา2ปีแล้วค่ะ ไม่มีประจำเดือนเลย และไม่ท้องค่ะ 😁

กรณีฝังยาคุม ประจำเดือนจะไม่มาตลอดระยะเวลาการฝังค่ะ

มีโอกาสค่ะ แต่ % น้อยมาก ๆ ค่ะ