ฝั่งยาคุมกับฉีดยาคุม

ฝั่งยาคุมกับฉีดยาคุมอันไหนดีกว่าคะแม่อยากรู้ว่าถ้าฝั่งกับฉีดมันทําให้อ้วนเพราะตัวยาหรือเป็นเรากินคะไม่อยากฝั่งเลยแค่นี้ก็อ้วนแล้วทําไงดีคะถ้ากินยาคุมกับใส่ถุงยางไปด้วยจะป้องกันได้มั้ยคะ

ส่วนตัวเค้าฝัง5ปีค่ะนี่ฝังได้3เดืนมีอาการเวียนหัว เบื่ออาหารเลยตรวจค่ะ🥹