ทายเพศลูกให้หน่อยค่ะ

ฝันเห็นสร้อยทองแขวนจี้พระ หน้าไม่โทรม ผิวพรรณปกติดีเวลาลูกดิ้นชอบดิ้นซ้ายมากกว่าขวาไม่ชอบของหวานชอบของแซ่บๆเปรี้ยวๆรสจัด ส่วนท้องห้อยลงข้างล่างค่ะไม่กลมไม่แหลม อาการแบบนี้น่าจะได้ผญ.หรือผช.ค่ะ

1 Trả lời

ซาวด์ดูค่ะถึงจะรู้ ขนาดซาวด์ยังไม่แน่นอนเลยค่ะคุณแม่