วันนี้เป็นวันที่เสียใจมากค่ะ เมื่อไปตรวจเค้าบอกว่าไข่ฝ่อ เสียใจมาก เราเหมือนฝันสลาย เราวาดใันไว้เพื่อเค้า จะสร้างทุกอย่างให้เค้า เราตั้งท้องได้6สัปดาหมอบอกว่าในมดลูกไม่มีลูก เรา เสียใจ

ฝันสลายทุกข์อย่าง

ซาวทางไหนคะ 6 สัปดาห์เอง

5y trước

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ