สอบถามเกี่ยวกับฝัน

ฝันว่าได้ไปซื้อข้อมือทอง ฝันแบบนี้บกบอกอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ท้องน่ะค่ะ

มันก็อาจจะเป็นได้นะคะ บ้านนี้ฝันว่ามีหนุ่มมายืนทองให้เส้นนึงเเล้วก็รับไว้ค่ะ ต่อมาไม่นานน้องมาจริงๆค่ะ หรือเป็นเพราะในฝันเรายื่นมือเข้าไปรับด้วย เเล้วเเต่คนเชื่อนะคะ ถ้าอิเเม่อยากมีก็ขอให้สมหวังนะคะ ❤️

ไม่น่าจะเกี่ยวกับการท้องนะคะ เพราะฝันตอนรู้ตัวว่าท้องแล้ว ฝันว่าพระแม่ลักษมี เอาดอกบัวมาให้ กะก่อนท้องมีหมอดูทักว่ามีเด็กมาวิ่งรอบๆ

เคยฝันค่ะเเต่ไม่ท้อง พอมาฝันว่าเเฟนซื้อทอง2เส้นไห้ใส่ไห้1เส้นอีกเส้นไห้คนอื่นหลังจากนั้นก็ตรวจเจอค่ะ

2y trước

อ่อค่ะ เราฝันว่าแฟนพาไปซื้อแต่ในฝันไม่รุ้ติดปัญหาอะไรเลยวางค่ามัดจำไว้ก่อน1000แล้วเราก็เอามาใส่ 😌😌😌หรือว่าคิดมากไปก็ไม่รุ้

ฝันเห็นแต่ซอมบี้อ่ะค่ะ ชอบดูซอมบี้มาก ท้องก็ฝันเห็นซอมบี้ ไล่ยิงกระจุย 👍🏻

ต้องตรวจค่ะถึงจะรู้ว่าท้องไม่ท้อง ไม่เกี่ยวกับฝันค่ะ

2y trước

แต่ใจจริงอยากมีน่ะค่ะ☺️☺️ แต่ค่อยตรวจรอเวลาก่อนดีกว่า

ไม่น่าจะบอกอะไรค่ะ บ้านนี้ตอนท้องไม่ฝันตอนฝันไม่ท้อง