ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

บ้านนี้ก็ฝันว่าได้สร้อยทอง จะเอาไปให้แฟน มั่นใจมากว่าจะได้ ผญ.ใครๆก็บอกสรุปได้ ผช.ซาวด์ 5 ครั้งก็ยังคงเป็น ผช.ล่าสุดคุณหมอบอก ถ้าหมอดูให้คุณแม่ผิดหมอจะไม่กล้าดูให้ใครอีกเลย คือมันชัดมากทั้งไข่ทั้งปิกาจู๋555