ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

บ้านนี้ฝันว่ามีคนเอาสร้อยคอกับกำไลข้อมือมาใส่ให้ มาฝันตอน5เดือนเลยค่ะ ก่อนไปซาวด์ ได้ลูกสาว

ก่อนท้องเราก็ฝันแบบนี้ค่ะ คิดว่าไม่มีไรหรอกก็แค่โบราณพูดอีกสองเดือนถัดมารู้เรื่องค่าาาา555555

เราฝันแบบเดียวกับเจ้าของโพสต์เลยค่ะ สร้องทองมีจี้รุปหัวใจ ❤️ เราได้ ผู้ญ ค่ะ ตอนนี้ 26+3wแลเวต่ะ

ฝันว่าแม่ที่เสียไปแล้วท่านเอาสร้อยทองเส้นใหญ่กับเหรียญ5บาท1เหรียญให้ค่ะ ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

ฝันว่ามีคนแก่เอาพระหลวงปู่มั่นให้ แล้วบอกว่าเค้าจะอยากมาอยู่ด้วย วันมีคนเอาพระให้สองครั้ง

บ้านนี้ท้องแรกฝันได้สร้อยทองค่ะ สรุปได้ ผู้ชาย ตอนนี้ท้องสองฝันว่าได้แหวนทอง รอลุ้นอยู่ค่ะ

หนูฝันว่าได้จับลูกเเก้วพญานาคในโบสถ์ค่ะ แต่ยังไม่มีข่าวดีเลย พักนี้หน้วงๆท้องอยู่ค่ะ ลุ้น

ใม่น่าเกี่ยวน้ะค้ะ บ้านนี้ใม่เรยฝันอะใรเลยใด้ลูกสาวค้ะ น้องสาวฝันใด้สร้อยทอง ใด้ลูกชายค้ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยเงิน มีคนแก่ผู้หญิงเอามาให้เรา ไปซาวด์ทีแรกได้ผช. ต่อมาหมอบอกได้ผญ.คะ

ท้องแรกฝันว่าได้สร้อยคอเส้นใหญ่ไปได้ผู้ชายคะ ท้องสองฝันว่าได้ข้อมือจี้หัวใจ ตอนนี้ลุ้นยุคะ

6y trước

ฝันว่ามีญาติผู้ใหญ่ที่จากไปแล้วให้จี้ทองรูปหัวใจเราได้ ผญ ค่ะ