ฝันว่าได้แหวนทอง

ฝันว่าได้แหวนทองแบบเดียวกับที่ใส่อยู่เป๊ะๆ เพื่อนบอกจะได้ลูกสาว ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกชายบ้างคะ อยากมีลูกชาย

1 Trả lời

เคยฝันว่าใด้ใส่เเหวนทองท้องเเรกคะ ได้ลูกสาว ท้องสองก็ฝันว่าได้ใส่เเหวนทองเหมือนกันเเต่ได้ลูกชายจ้า ความฝันไม่ได้บ่งบอกถึงเพศลูกน้าา ซาวชัวสุดจ้าคุณเเม่