ฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกหมายความว่าอย่างไรคะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกแต่ไม่รุ้ว่าเป็นเด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชายหมายความว่าอย่างไรคะ ใครรุ้ช่วยบอกที

ขนาดแฟนเราฝัน สรุปเรามีน้องจริงแต่เราก็ไม่เชื่อหรอกค่ะ มันเป็นเรื่อง ที่อยู่ในหัวเลยฝัน เราเชื่อแค่ว่า ที่ท้องเพราะxตรงวันไข่ตก ค่ะ

ของเราไม่ได้ฝันค่ะ​ แต่พ่อเขาเห็น​เด็กมาขี่คอเรา​ ตอนนั้นไม่รู้​ว่าท้องค่ะ​ ท้องอ่อนๆอยู่​ด้วย

ฝันว่าอุ้มทารกเพศหญิงค่ะ แฟนบอกฝันว่าเล่นกับทารกผู้ชาย แล้วก็ออกมาเป็นผู้ชาย

เราก็เคยฝัน สรุปมีน้องค่ะ บางคนฝันแบบนี้มีโชคมีลาภค่ะ

ฝันแบบนี้มาสองครั้งแล้วคะ

ค้นหาใน Google เลยค่ะ

ฝันก็แค่ฝันค่ะ

จะมีน้อง