ฝันได้อุ้มลูกค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มลูกสาวค่ะ แถมเป็นคนเดียวกับที่เราฝันก่อนท้องด้วย มีแววไหมคะจะได้ลูกสาว

1 Trả lời

ฝันไม่สามารถบอกได้ค่ะ บางทีจิตใจเราคิดไรือมองแต่รูปเด็กผู้หญิงก็ทำให้เก็บไปฝันได้ ทางที่ดีหากแม่อยากทราบเพศน้อง ตรวจ Nifty ดูได้นะคะ

4y trước

มันจะมีแลปนอกค่ะ แค่ไปเจาะเลือด เค้าจะส่งผลตรวจมาให้ที่บ้านเองค่ะ และส่งให้ทางอีเมล์ด้วยค่ะ หมอเคยให้ไลน์ดีลเลอร์ของแลปนอกมาให้เราไปตรวจค่ะ