กังวล

ฝันว่าแท้งค่ะจะแท้งจริงไหมค่ะกังวลมาก😰

แม่บ้านนี้ก็กังวลจนเก็บมาฝันเหมือนกันค่ะ...แต่ไปอัลตร้าซาวด์แล้วลูกก็ปกติดีดิ้นดีค่ะแต่เรายังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นแค่นั้นเองจ้า

4y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่🙏🙏

เคยฝันค่ะฝันหลายครั้งมากแต่แม่อย่าจิตตกกังวลนะค่ะเดี๋ยวจะส่งผลถึงน้องก็แค่ฝันค่ะแม่อย่าคิดมาก

ท้องสองฝันว่าแท้งอีกแล้ว ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ ตอดเก่งด้วย ดูแลตัวเองให้ดีพอแล้วค่ะ แค่ความฝันนพ

การฝันคือ สมองมีเรื่องที่เก็บมาคิดค่ะ บางทีอาจจะกังวลมากไปจนเก็บไปฝัน ไม่ได้มีผลทำให้แท้งค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่เรากังวลเรื่องลูกในท้องมากค่ะกลัวไม่เจริญเติบโต🙏🙏

แม่คิดมากค่ะ บ้านนี้ตอนไตรมาสแรกก้ฝัน2-3ครั้ง น้องก้แข็งแรงดีค่ะ ปัจจุบัน20+ค่ะ

4y trước

ขอบคุณ ค่ะแม่🙏🙏🙏

เราก็เคยฝันนะคะหลายรอบมากๆตั้งแต่ท้อง6wตอนนี้24wแล้วจ้าน้องแข็งแรงดีด้วย

ความฝันคะเเม่ รักษาสุขภาพทานอาหารบำรุงน้องให้เพียงพอ อย่าคิดมาก✌️🤰

แค่ความฝันนะคะแม่อย่าคิดมาก ดูแลตัวเองให้ดีๆดีกว่าค่ะ

เคยฝันเหมือนกันค่ะ เพราะเคยแท้งท้องแรก ตอนนี้ 38w.

ทำใจให้สบายนะคร้าเคยฝันเหมือนกัน