ฝันดีหรือไม่ดี

ฝันว่าเห็นมือลูกข้างหนึ่งมี5นิ้ว อีกข้างหนึ่งมี6นิ้ว กลัวจะเป็นเหมือนความฝันค่ะ ?ตอนนี้ตั้งครรภ์29weekแล้ว ไปซาวดูก็ไม่เห็นค่ะ แม่ๆคนไหนเคยฝันประหลาดบ้างไหมคะ?

เคยฝันว่ามีหมามากัดแขนซ้ายลูกขาดค่ะ ตอนนี้นิ้วโป้งข้างซ้ายน้องสั้นไปข้อนึง

5y trước

กลัวจังเลยค่ะ 😭

ไปซาวด์ดูก็ไม่เห็น คือไม่เห็นนิ้วมือเค้าหรอ ? ซาวด์ 4 มิติไหมคะ

5y trước

ซาวด์ธรรมดาค่ะ แต่เขาไม่แบมือให้ดู เลยดูนิ้วไม่ได้