ฝันเห็นทับทิมก้อนใหญ่มาก จะดีหรือร้ายค่ะ?

ฝันว่าอุ้มท้องไปที่น้ำตกแห่งหนึ่ง แล้วเจออัญมณีที่ยังไม่ได้เจียสีชมพูสวย น่าจะหนักประมาณ10โลได้ค่ะ เปิดดูคำทำนายมีแต่เตือนให้ระวังอันตรายนั่นนี่ ออแม่เครียดเลยค่ะ

1 Trả lời

ฝันก็คือฝันค่ะ อย่าคิดมาก

4y trước

เข้าไปดูละเขาบอกเลขนำโชคมา 2457 อิแม่ซื้อ 24 75 😂