อยากได้ลูกสาว

ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองแควนพระมาให้ใส่จะได้ลูกสาว หรือลูกชายน้อ

2 ท้องแรกฝันว่าเห็นพระค่ะ ได้ลูกชาย ท้องสามฝันว่าย่าที่เสียไปแล้วเอาสร้อยข้อมือทองมาให้ ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันเหมือนกันค่ะ มีคนเอาสร้อยแหวน มาให้ ฝันบ่อยๆ ตอนที่ยังไม่รู้ว่าท้อง ได้ลูกชายจ้าา

น่าจะผ.ช.จ้าถ้าฝันเหนพระ บ้านนี้อยากได้ ผ.ช.ฝันได้แต่ใส่ข้อมือทอง 😁55ไม่รุ้จะได้เพศไหน

แฟนฝันว่าได้สร้อยทองเป็นกำค่ะ นางอยากได้อาตี๋ แต่เราอยากได้อาหมวยค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าแฟนเอาสร้อยพระมาใส่ให้ ได้ลูกชายค่ะ

ขอให้ได้ลูกสาวอย่างที่หวังไว้นะค่าา😊

ลูกชาย เราก้อฝันเห้นสร้อย

ลุ้นๆคะ ขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้เป็นลูกสาวนะคะแม่

6y trước

ขอบคุนคะอยากได้ลูกสาวมากคะเพราะมีลูกชายแล้ว