ความฝัน กับ การกิน

ฝันว่าตาเอาสร้อยทองมาให้ ประมาน 2-3 บาท ฝันตอนท้อง อ่อนๆ 8 - 9 สัปดาห์ พอซาวตอนท้องได้ จะ 20 วีค หมอไม่บอกเพศ แม่ๆว่าจะได้หญิงหรือชายคะ ส่วนการกิน ชอบกินของเย็นๆ ชอบเฉาก๋วย ชอบกินโออิชิ ชอบกินของหวาน ไม่ชอบทานของแซ่บๆเลยคะ จากที่ชอบเป็นไม่ชอบ ทายดูคะแม่อยากมีหวัง #ลูกสาว ?

ขอให้คุณแม่ได้ลูกสาวสมใจนะคะ