ใครเคยฝันว่าตัวเองคลอดลูกบ้างคะ?

ฝันว่าคลอดออกมาได้ลูกชาย แม่ๆคนไหนเคยฝันบ้างคะ พอคลอดจริงๆออกมาเป็นเพศเดียวกับในฝันหรือป่าว😆😆

1 Trả lời

ฝันว่าสามีบวชแล้วมีเณรเดินบิณฑบาตตามแล้วมาหยุดหน้าบ้านขออยู่ด้วย ลั้ลลาเลยค่ะคิดว่าลูกชายสมใจแม่ ออกมาลูกสาวสมใจอิพ่อเขาเฉยเลย