มีใครเคยฝันแบบนี้ไหมค่ะ

ฝันว่าคลอดลูกเป็นเด็กผู้ชายแล้วก็ได้อุ้มเด็กผู้ชายค่ะ ฝันแบบนี้จะได้ลูกเพศอะไรค่ะ จะไปซาวเพศน้องวันที่13นี้ค่ะ

บ้านนี้ก่อนจะท้องก็ฝัน ถึงแต่เด็กผู้ชาย พอท้องก็ได้ลูกชาย ความฝันอะเนาะ ไม่เสมอไป ลุ้นค่ะแม่

ชายคะ