#ความฝัน..

ฝันว่า แม่ตะเคียน​มาลูบท้อง ตัวเย็นมาก ให้แบงค์​500 บอกให้เราเก็บใว้ดีๆนะ แปลว่าไรคะ

แล้วแต่คนจะแปล แต่ถ้าเราฝันว่าเก็บเงินได้รึมีคนให้ของรึกินของเราจะไม่สบายตลอดเลยค่ะ

แปลว่าอะไีรไม่รู้ แต่ลองเสี่ยงซื้อหวยดูนะคะ 🤣🤣 เผื่อได้โชค