ความฝันเรื่องมีลูก

ฝันว่า.....หยิบแหวนทองเกลี้ยงมาใส่นิ้วจากหิ้งพระ มีความเป็นไปได้ไหมค่ะว่าจะตั้งท้องค่ะ ?

บ้านนี้ฝันมีคนเอาสร้อยมาให้ รับไว้คล้องคออย่างดี แต่น้องก็ยังไม่มา น้องแดงมาแทน😁😁

5y trước

ใช่เลยค่ะ แปลกเหมือนกันคนที่อยากมีกลับไม่มาเกิด แต่ชอบไปเกิดกับคนที่ไม่พร้อมแล้วเค้าก็คิดจะเอาออกกัน....ขอบคุณมากๆนะค่ะสำหรับกำลังใจ ก่อนตรวจก็ทำใจไว้แล้วค่ะว่าคงไม่ท้องแน่ๆ 😁

ลองลุ้นดูค่ะ

5y trước

ว่าจะลองดูตรวจดูตอนสิ้นเดือนค่ะ 😁