ฝันหรือความกังวล

ฝันร้ายเเถบทุกวัน กลัวจังค่ะ ฝันร้ายรอบนี้คือ ตกเลือดค่ะ น่ากลัวจนเเถบร้องไห้ พอตื่นมาดีใจที่เป็นเเค่ฝัน รีบหันไปกอดเเฟนเเฟนบอกอย่าคิดมาก นี่เรากลัวเเละกังวลจนเก็บไปฝันเลยหรอค้ะ ได้เเต่ภาวนาให้ฝันร้ายกลายเป็นดี#ท้องเเรกด้วยค่ะรักมากด้วยค้ะคุณเเม่เคยเป็นกันมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เราฝันว่าลูกเสีย ตกเลือด มา2-3ครั้งแล้วค่ะ กังวลมาก😂

5y trước

ขอบคุนนะค่ะคุนพี่