ฝันร้าย

ฝันติดกัน2คืนว่ามีวิญญานมาตามลูกเรา คืนแรกบอกว่าเป็นแฝดกันแต่แท้งไปคนนึง คืนที่สองฝันว่ามาเข้าสิงลูกเราทั้งๆที่อยู่ในท้อง จิตตกจนต้องหาพระมาแขวนกันเลยทีเดียวคะ??? #ฟังธรรมมะก่อนนอนทุกคืนแต่ฝันเห็นผีเฉยเลย

บ้านนี้ฝันเห็นผีติดกัน3คืน ตื่นเช้ามาทำบุญ ตักบาตรเลยค่ะ หลังจากนั้นไม่ฝันอีกเลย

เคยฝันร้ายทั้งที่ท้องอยู่เหมือนกันคะ ฝันว่าตกเลือด ฝันสองคะ จิตตกเหมือนกันคะ

อย่าเครียดนะคะ ทำใจเราให้สบาย

อย่าคิดมากคะแม่