ฝังเข็มแล้ว

ฝังเข็มแล้วตอนแรกประจำเดือนมาทุกเดือนปกติ แต่เดือนกรกฎาประจำเดือนไม่มา แบบนี้จะท้องไหม

ไม่ท้องจ้าเเม่ อย่างที่เคนได้ยินฝังยาคุมประจำเดือนอาจจะมาไม่ตรงกัน นั่นเป็นผลข้างเคียงจ้าา✌🏻

1y trước

ขอบคุณนะคะ

ฝังไม่ท้อง มันเป็นผลข้างเคียงขิงการฝัง.ไม่มันใจ สามารถตัวได้คะ