ปรึกษาเรื่องตั้งครรภ์

ฝังเข็มแบบ5ปีมีโอกาสท้องไหมค่ะ คลอดน้องมาได้2เดือนกว่า หลังตรวจภายในก็มีอะไรกับแฟนเลยแฟนปล่อยในตลอด เมื่อ2-3วันที่ผ่านมาตื่นเช้ามาก็มีอาการเวียนหัวจะอ้วกเพลียๆ แบบนี้มีโอกาสจะท้องไหมคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอะไรกันหลังฝังเข็มเกิน 1 สัปดาห์ - 1 เดือน โอกาสท้องน้อยค่ะ อาจจะเป็นผลข้างเคียงจากการฝังยาเลยทำให้เวียนหัว

2y trước

ขอบคุณจ้า