มันผิดปกติไหมค่ะหรือเป็นอาการปกติค่ะ

ฝังเข็มยาคุมมา1ปี ประจำเดือนมาตลอด หลัง1ปีมา ประจำเดือนไม่มา3เดือนแล้วผิดปกติ หรือ เป็นปกติค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ของเราเคยฝัง ปจด.มาตลอด 6 เดือน หลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลยค่ะ

3y trước

ลองตรวจใหม่ตอนเช้า(ปัสสาวะแรกของวัน)ดูค่ะ น่าจะชัดเจนกว่าค่ะ 😉