ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ฝังยาคุมเเล้ว เราสามารถทำงานบ้านทุกอย่างได้ตามปกติมั้ยคะ เช่น กวาด ถู ยกของหนัก ฯลฯ #พอดีเเม่บ้านนี้กลัวเข็มเคลื่อนที่ค่ะ

1 Trả lời

ทำได้ค่าาาา

6y trước

เเล้วถ้าเข็มเคลื่อนที่ ฤทธิ์ยาจะหมดประสิทธิภาพมั้ยคะ กังวลค่ะ (อันนี้ถามเผื่อไว้นะคะ😁)