ฝังยาคุม

ฝังยาคุมเราสามารถปล่อยในได้มั้ยคะ มีโอกาสท้องมั้ย

ปล่อยไปเลยค่ะ โอกาสท้องมีค่ะ แต่น้อยมาก เราเคยฝังมา5ปี แฟนก็ปล่อยในตลอดไม่เห็นจะท้อง พอถอดยาคุมออกมา หลังจากนั้นปีกว่าๆน้องถึงจะติด

มีค่ะ ขนาดทำหมันมายังมีสิทธิ์ท้องเลยค่ะแค่ขึ้นอยู่กับเปอร์เซนต์ในการท้อง เปอร์เซนต์มันจะน้อยกว่าไม่คุมอะไรเลย

5y trước

ส่วนตัวเเม่คุมกำเนิดเเบบไหนคะ