ฝังยาคุมท้องได้ไหม

ฝังยาคุมอยู่ มีสิทธิท้องมากน้อยแค่ไหนคะ มีแม่บ้านไหนฝังยาคุมแล้วมีน้องบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

จริงๆมันก็ไม่มีวิธีไหนคุมกำเนิดได้100%นะคะ แต่มันก็ยังดีกว่าไม่คุมเลย ถ้าแม่กังวลตอนมีเพศสัมพันธ์จะใส่ถุงร่วมด้วยก็ได้