อยากมีลูก

ฝังยาคุมมา5 ปี แล้วเอาออกเมื่อมกราคมที่ผ่านมา แฟนบอกอยากมีลูก แฟนทำการบ้านทุกวัน ไอเรากะเช็คทุกเดือนไม่มาสักที เครียดเลยค่ะงานนี้ ??

แม่..ทำทุกวันเสียกระสุนเปล่าๆค่ะ แม่นับวันตกไข่ดีกว่า ทำช่วงวันตกไข่นะคะ

บ้านนี้เอาออกมา2ปีกว่าถึง​ติดค่ะ #ตอนนี้37+3wเเล้ว