ฝังเข็มยาคุมเเม่ๆคนไหนฝังเป็นเเบบนี้บ้างคะ?

ฝังมา3-4วันเเล้วคะปวดมากคะขอคำเเนะนำหน่อยคะควรไปหาหมอรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝังเข็มยาคุมเเม่ๆคนไหนฝังเป็นเเบบนี้บ้างคะ?

ประคบร้อน ประคบเย็น คลายปวดคะ ฝังยาเป็นแบบนี้แหละ

เป็นปกติค่ะ ประคบคลายปวดเอาค่ะ