ฝักเพกาคนท้องทานได้มั้ยคะ

ฝักเพกาคนท้องทานได้มั้ยคะ พอดีทานไปแล้ว แล้วเข้าไปอ่านในกูเกิ้ลมาเค้าบอกว่าทานไม่ได้ค่ะ กังวลมากก??

1 Trả lời

คืออะไรหรอคะ ไม่รู้จักเลย แต่ถ้าทานไปไม่เยอะคงไม่เป็นไรมั้งคะ รอดูอาการค่ะว่ามีอาการผิดปกติมั้ย ถ้ามีก็รีบไปหาหมอค่ะ