sunbathing

อาบแดดกับคุณยายค้าบบ

sunbathing

งุ้ยยยย น้องมีความน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ ดูละมุนสุดๆเลยลูก😍😍😍😍

น้องมีอาการตัวเหลืองใช่ไหมคะแม่ถึงจำเป็นต้องอาบแดด

4y trước

ไม่จ้าา น้องชอบ😂

ไรผม ไรขน ความอวบอั๋นของน้อง น่ารักน่าชังจังเลยคับ 🥰

4y trước

น้องกินเก่งค้าบบบ😂

ดีจังเลยค่ะ น้องหลับน่ารักเชียว

น่ารักจังคะ ชอบในความพุง 555

4y trước

ผมแค่14วันเองค้าบบ กินเก่งมากก😂

อบอุ่นในอ้อมกอดคุณยาย

หลับปุ๋ยเลยน่ารักจังค่ะ

พุงน่าหยิกจังเลยลูกก🥰🥰

4y trước

ผมกินทั้งวันเลยค้าบบ😂

ขนเยอะจังเลยลูกเอ่ย

4y trước

ผมเป็นลูกครึ่งค้าบ😂

น่าหยิกมากลูก❤️