ผ้าอ้อมสาลูดีไหม แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำลังหาข้อมูลแต่เลือกไม่ถูกค่ะ ใครเคยใช้หลายแบบช่วยบอกหน่อยค่ะ ผ้าอ้อมสาลูดีไหม

สาลูไม่ดูดซับน้ำ สำลีดูดซับน้ำดีค่ะ😊

มีคนแนะนำให้ใช้สาลูเหมือนกันคะ

ดีค่ะ แม่บ้านนี้ก็ชอบผ้าสาลู

มีทั้ง2 ค่ะ สาลู สำลี ซับน้ำดี

สาลูชักออกง่าย สำลีชักยาก

ใช้ดีจ้าซับน้ำดีค่า

ก้ใช้ดีอยู่นะคะแม่

ใช้ดีค่ะ ผ้านิ่ม

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

ดีค่ะควรใช้