ใช้ครีมกันแดดทาตัว ตัวนี้ได้มั้ยคะ แม่ๆ แล้วมีตัวไหนใช้ได้บ้างค่ะ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใช้ครีมกันแดดทาตัว ตัวนี้ได้มั้ยคะ แม่ๆ แล้วมีตัวไหนใช้ได้บ้างค่ะ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์
1 Trả lời

เราใช้บีโอเร หลอดสีฟ้าจ้า ถามเภสัชแล้ว ครีมกันแดดมีแบบฟิสิกคอล กับเคมีคอล ถ้าแบบฟิสิกจะดีกว่าจ้า แต่แบบเคมีคอลก็ใช้ได้จ้า ไม่มีสารที่เป็นอันตราย