ของใช้จำเป็นเตรียมคลอด กำหนดคลอด19ตุลาคมนี้ค๊า❤️

ผ้าอ้อม เสื้อผูก กางเกง ผ้าห่อตัว มีแล้วค่ะ เหลือของใช้ที่จำเป็น ต้องมีอะไรบ้างคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะค่า✌️

2y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ❤️