ผ้าอนามัยหลังคลอดกับเเพมเพิส

ผ้าอนามัยหลังคลอดกับเเพมเพิสรุ่นไหนดีสุดค่ะ

เราซื้อผ้าอนามมัยหลังคลอดทางออนไลน์มาใช้ค่ะ เพราะกว้างกว่าที่รพ.ให้ คิดว่าน่าจะใช้ดีกว่า เพราะมีประสบการณ์คลอดคนแรก ใส่แล้วไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ มันพลิกและเลอะง่าย

หลังคลอดบ้านนี้ใช้แพมเพิสผู้ใหญ่ค่ะ ซึมซับดีไม่มีรั่วไหลค่ะ ของลูกใช้มามี่โปะโกะสีทองออแกนิค สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

ตามหมอไห้ใส่หลังคลอดเป็นผ้าอนามัยหลังคลอด แต่ว่าแม่สดวกใส่แบบไหน แต่ส่วนตัวเราหลังคลอดใส่ตามที่หมอไห้มา☺️