ผ้ารัดหน้าท้องผ่าคลอด

ผ้ารัดหน้าท้องพยุงแผลผ่าคลอด ควรใช้ไหม แล้วแบบไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ

ใช้ก็ดีนะคะ เพราะจะช่วยพยุงแผลไว้ไม่ให้แม่เจ็บมาก และช่วยทำให้แผลติดกันไวขึ้น ส่วนตัวมียี่ห้อมาม่าส์ ช้อยส์ค่ะแนะนำเลย เพราะว่าลดราคาอยู่ทางเพจ การใช้งานก็ได้หลากหลายด้วย

ใช้ดีอยู่นะคะ บ้านนี้เป็นคนอ้วน คลอดเสร็จพุงห้อยหนักเลย ได้ผ้ารัดหน้าท้องนี่แหละค่ะ ช่วยพยุงไม่ให้พุงย้อยทับรอยแผล แต่แบบไหน ไม่แน่ใจค่ะ แม่ซื้อที่รพ.