ใครเคยผ่าตัดใส้ติ่ง. แล้วรู้สึกเจ็บที่รอยแผลเป็นบางค่ะ

ผ่าเมื่อเดือนมีนาที่ผ่านมาแต่วันนี้รู้เจ็บที่รอยแผลเป็นเจ็บมากเลยค่ะ

ใครเคยผ่าตัดใส้ติ่ง. แล้วรู้สึกเจ็บที่รอยแผลเป็นบางค่ะ
1 Trả lời

ท้องขยายค่ะ รอยเลยขยายขึ้นตามจะรุ้สึกคันๆเจ็บๆตรงแผลคล้ายๆแผลฉีกค่ะ แค่เป็นแผลเป็น