กังวลมากค่ะแม่ๆ

ผ่าวันเสาร์นี้แต่ไอหนักมากค่ะ ติดจากหลาน หลานเป็นrsv ไม่มีไข้นะคะ มีแค่ไอกับเสมหะ ทรมานมากค่ะคันคอมาก กังวลด้วยค่ะ ผ่าคลอดบล๊อคหลัง จะมีปัญหาอะไรตอนคลอดไหมคะ 🥲🥲🥲🥲#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำโทร.สอบถามหมอ ขอเลื่อนนัดจนกว่าจะหายดีกว่าค่ะ

1y trước

เคยแจ้งหมอไปแล้วอะค่ะ หมอบอกแค่ให้จิบน้ำอุ่น แต่ตอนนี้ไอไม่ดีขึ้นเลยค่ะ 😮‍💨😮‍💨