น้ำหนักมากมาย

ผ่านไปเดือนเดียว. น้ำหนักขึ้นมา. 6 โล. ??. #ปกติไม่ท้อง. น้ำหนักก็ขึ้นไวอยู่แล้ว

ของเรา1เดือน4กิโล คุณหมอดุเลยคะ ตอนนี้ต้องควบคุมไม่ให้เกินหรือเพิ่มขึ้นคะ สู้ๆคะ คุณแม่

5y trước

ระวังจะคลอดยากนะคะ คุณแม่ต้องคุมอาหารคะ สู้ๆ

แต่นี้ท้อง13w2dนำ้หนักลด2โลค่ะ กังวลมากเลยปรกติก่อนตั้งครรภ์ นน.95 แต่ตอนนี้เหลือ93ค่ะ

ระวังน้ำหนักตัวเกินและเบาหวานนะค่ะ

ขึ้นเยอะ น้ำหนักจะตกอยู่ที่แม่ค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะต้องตรวจเบาหวานคะ

รอบหน้านัด 2. Wk. กลืนน้ำตาลจร้า

ระวังเบาหวานนะแม่

ขึ้นเยอะไปจ้า